บาร์ซ่าเล็งเอร์โมโซ่หากเมินสัญญาใหม่จากตราหมี

 

มารีโอ เอร์โมโซ่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเสริมทัพของ บาร์เซโลน่า ในช่วงซัมเมอร์นี้หากกองหลังวัย 28 ปีเป็นอิสระจาก แอตเลติโก มาดริด

บาร์เซโลน่า กำลังจับตามองสถานการณ์ของ มารีโอ เอร์โมโซ่ ที่มีโอกาสย้ายสังกัดแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ หากแนวรับวัย 28 ปีไม่สามารถบรรลุข้อตกลงใหม่กับ แอตเลติโก มาดริด ตามรายงานจาก ‘เดียรีโอ สปอร์ต’ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เอร์โมโซ่ กำลังจะสิ้นสุดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ แต่การเจรจาเรื่องข้อตกลงใหม่ยังไม่มีความคืบหน้า หลังตัวแทนของกองหลังวัย 28 ปีปฏิเสธข้อเสนอใหม่จาก แอตเลติโก มาดริด ที่จ่ายค่าจ้างให้เขาต่ำกว่าในปัจจุบันตั้งแต่เดือนที่แล้ว และตอนนี้ตัวแทนของ เอร์โมโซ่ กำลังมองหาทางเลือกใหม่โดยมีข่าวเชื่อมโยงกับ แอสตัน วิลล่า ของ อูไน เอเมรี่ รวมถึงสโมสรชั้นนำของ เซเรีย อา ด้วย

ตามรายงานระบุว่า บาร์เซโลน่า กำลังจับตามองสถานการณ์ของ เอร์โมโซ่ อย่างใกล้ชิด เนื่องจากการเซ็นสัญญากับกองหลังวัย 28 ปีที่สามารถย้ายสังกัดแบบไม่มีค่าตัวนั้นสมเหตุสมผลกับสถานะทางการเงินของสโมสร นอกจากนี้เขายังสามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งทั้ง เซนเตอร์, แบ็กซ้าย รวมถึงมิดฟิลด์ตัวรับด้วยเช่นกัน ดังนั้นทีมอาซูลกราน่าจึงพิจารณาเขาเป็นหนึ่งในตัวแทนที่เหมาะสมสำหรับ มาร์กอส อลอนโซ่ ที่กำลังจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้