บอร์ดผี นัดถกเครียดตัดสินชะตา โซลชา

0
704

 

บอร์ดบริหารของปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด นัดประชุมด่วนเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีมหลังทำผลงานได้อย่างย่ำแย่

หลังจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ เก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวจาก 4 นัดล่าสุดในลีก แถมเกมนัดล่าสุดยังโชว์ฟอร์มสุดบู่ ด้วยการโดน “หงส์แดง” บุกมาถล่มคาบ้านถึง 5-0

ล่าสุด แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อดังของอังกฤษระบุว่า ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้บริหารระดับสูงของปิศาจแดง ได้เคลียร์ธุระทุกอย่าง เพื่อเข้าประชุมด่วนกับ โจเอล เกลเซอร์ และคณะ เมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น เพื่อพิจารณาชี้ชะตาอนาคตของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ว่าจะยังคงรักษาตำแหน่งผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้หรือไม่ หลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง

โดยเงื่อนไขค่าชดเชยที่ต้องจ่ายเงินมากถึง 8.3 ล้านปอนด์ (หรือราวๆ 380 ล้านบาท) และหากต้องการที่จะโละเหล่าบรรดาทีมงานของ โซลชาร์ ออกจากตำแหน่งทุกคน สโมสรจะต้องเสียเงินมาถึง 10 ล้านปอนด์ (หรือราวๆ 450 ล้านบาท) เพื่อจ่ายให้กับเหล่าทีมงานทุกคนตามสัญญาที่ตกลงกันไว้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า คอนโตนิโอ คอนเต กลายเป็นตัวเต็ง ที่อาจเข้ามารับงานกุนซือปิศาจแดงคนต่อไป ซึ่งเจ้าตัวเองก็ไม่ได้ปิดกั้นพิจารณาข้อเสนอ แต่มีข้อแม้ว่า จะต้องเป็นคนได้สิทธิ์ขาด ในการซื้อขายนักเตะด้วยตัวเองเท่านั้น