คุ้มมั้ย ไก่เดือยทอง ขอยืม เบล พร้อมส่ง อัลลี ให้ชุดขาว

0
441

 

ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ตกเป็นข่าวว่า เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อยืมตัว แกเร็ธ เบล จาก เรอัล มาดริด โดยพร้อมส่ง เดเล อัลลี ให้ชุดขาวไปใช้งานด้วย

โดยทาง เอยนต์ของแกเร็ธ เบล เผยว่ากำลังพิจารณาโอกาสย้ายกลับไป ท็อตแนม ฮอทสเปอร์ ทีมเก่าของตัวเอง โดยที่อีกฝ่ายจะส่งนักเตะไปให้ใช้งานเช่นกันเป็นการแลกเปลี่ยน

อนาคตของปีกเลือดเวลส์ อยู่ในความสนใจของสื่อตลอดเวลาหลังตกเป็นเพียงตัวสำรองของ เรอัล มาดริด และแทบไม่ได้โอกาสลงสนามในยุคของ ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ชาวฝรั่งเศส

ซึ่งล่าสุด โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเยนต์ของ เบล เผยว่ามีโอกาสสูงที่แข้งวัย 31 ปี จะกลับไปอยู่กับทีมที่สร้างชื่อมานั่นคือ “ไก่เดือยทอง” และกำลังหาทางเจรจา 3 ฝ่ายระหว่าง มาดริด, สเปอร์ส รวมถึงตัวนักเตะ

“แกเร็ธ ยังรัก สเปอร์ส เหมือนเดิม เรากำลังพูดคุยถึงเรื่องนี้ และดูว่าเขาต้องการไปที่ไหน” บาร์เน็ตต์ เผยผ่าน บีบีซี

เบล ปัจจุบันรับค่าเหนื่อยกับ “ราชันชุดขาว” อยู่ที่ 600,000 ปอนด์ (ประมาณ 24 ล้านบาท) แน่นอนว่าเป็นตัวเลขที่ทีมไหนได้ยินก็สะพรึง แต่ สเปอร์ส พร้อมที่จะจ่ายหากพวกเขาสามารถเจรจาให้มาเล่นแบบยืมตัว

สเปอร์ส ของ โชเซ่ มูรินโญ่ มีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะโน้มน้าวให้ มาดริด ยอมปล่อยยืม โดยพร้อมจะส่ง เดเล อัลลี กองกลางชาวอังกฤษ สลับวิกไปอยู่ ซานติเอโก้ เบร์นาบิว ซึ่งเป็นคนที่ มาดริด เคยให้ความสนใจมาก่อนด้วย