แมตช์ พรีวิว สลาเวีย ปราก vs อาร์เซนอล

0
295

 

แมตช์ พรีวิว สลาเวีย ปราก vs อาร์เซนอล (ยูโรปา ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย เลกที่ 2)

วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 02.00 น.

ถ่ายทอดสด UEFA.TV

ผลการพบกันล่าสุด

09/04/2021  อาร์เซนอล 1-1 สลาเวีย ปราก
08/11/2007  สลาเวีย ปราก 0-0 อาร์เซนอล

ความพร้อมและสภาพทีม

สลาเวีย ปราก

เจ้าถิ่นจะขาดแค่ซิมง เดลี่ และ ดาวิด โฮวอร์ก้า ที่บาดเจ็บอยู่ก่อนแล้ว ผู้เล่นตัวหลักคน อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นดาวิด ซิม่า, ยาน โบริล กัปตันทีม, โทมัส โฮเลส, นิโคเล สตานชู, ปีเตอร์ โอลายินก้า และ ยาน คุชต้า ต่างพร้อมลงสนาม

อาร์เซนอล

ปืนใหญ่ในเกมนี้จะขาด มาร์ติน โอเดการ์ด, คีแรน เทียร์นี่ย์, ดาวิด ลุยซ์ และ เอมิล สมิธ โรว์ ที่ยังคงได้รับบาดเจ็บไม่พร้อมลงช่วยทีม

ส่วนการจัดทัพก็น่าจะมีการปรับพอสมควร พวกตัวหลักที่ถูกพักไว้ เช่นเอ็คตอร์ เบเยริน, กาเบรียล มากัลเญส และ ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง ก็จะคัมแบ็กทั้งหมด ส่วนแกนหลักขาประจำรายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นร็อบ โฮลดิ้ง, กรานิต ชาคา, โธมัส ปาร์เตย์, นิโกล่าส์ เปเป้, บูคาโย่ ซาก้า และ อเลซ็องด์ร ลากาแซ็ตต์ ที่ฟอร์มกำลังฮอต ทำคนเดียว 2 ประตูในเกมหักดาบ ก็พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

สลาเวีย ปราก (4-5-1) : ออนเดรจ์ โคลาร์ – อเล็กซานเดอร์ บาห์, ดาวิด ซิม่า, โทมัส โฮเลส, ยาน โบริล – ลูก้า มาโซปุสต์, นิโคเล สตานชู, ยาคุบ ฮโรมาด้า, ลูก้า โปรว็อด,ปีเตอร์ โอลายินก้า – ยาน คุชต้า

อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ – เอ็คตอร์ เบเยริน, ร็อบ โฮลดิ้ง, กาเบรียล มากัลเญส, เซดริก โซอาเรส – กรานิต ชาคา, โธมัส ปาร์เตย์ – นิโกล่าส์ เปเป้,ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง, บูคาโย่ ซาก้า – อเลซ็องด์ร ลากาแซ็ตต์

ผู้ตัดสิน : คูเน็ย์ต ชาเคียร์ (ตุรกี)

ความน่าจะเป็นของเกม

สลาเวีย ปราก เจ้าถิ่นได้อะเวย์โกล์ มาจากนัดแรก นัดนี้เล่นในบ้านน่าจะเน้นเกมรับเหนียวแน่นรอสวน ส่วนปืนใหญ่ ไม่มีอะไรจะเสียน่าจะบุกมาเปิดเกมรุกเข้าใส่เต็มกำลัง หากไม่ประมาทก็มีโอกาสจะบุกเอาเบียดเอาชนะได้

ผลการแข่งขันที่คาด : อาร์เซนอล ชนะ 2-1