ไม่ไหวแล้ว สื่อตีข่าว เปเรซ เจรจา ดึงซีดานกลับคุมทัพ

 

รามอน กัลเดรอน อดีตประธานสโมสรเรอัล มาดริด ออกมาเผยว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ โทรไปสอบถาม ซีเนดีน ซีดาน เพื่อถามถึงโอกาสที่จะหวนกลับมารับงานอีกครั้ง

ซานติอาโก โซลารี กำลังอยู่ในช่วงสุ่มเสี่ยงต่อการตกงาน หลังนำทีมโชว์ห่วยพ่าย อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม คาบ้าน 1-4 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ไปแบบหักปากกาเซียน

ซึ่งล่าสุด กัลเดรอน ได้เผยกับ BBC Radio 5 Live หลังเกมล่าสุด ถึงความเคลื่อนไหวภายในสโมสรว่า “ผมรู้เมื่อเช้าวันพุธว่า ประธานสโมสร (ฟลอเรนติโน เปเรซ) โทรถามซีดานว่าอยากกลับมาไหม แต่ซิซูบอกไม่ใช่ตอนนี้ อย่างไรก็ตามเขายังเปิดโอกาสที่จะกลับมาอีกครั้งในเดือนมิถุนายน”

“ตัวเลือกแรกสำหรับประธานสโมสรคือ มูรินโญ มาโดยตลอด แต่ปัญหาคือใครจะเป็นคนบริหารงานในออฟฟิศล่ะ? พวกเขากำลังพูดถึงความเป็นไปได้ทั้งกับ ซีดาน และ มูรินโญ แต่ทั้งคู่เป็นโค้ชที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในแง่ของไอเดียด้านฟุตบอล”

“มันคือความเอาแน่เอานอนไม่ได้ของประธานสโมสร ซึ่งพาเรามาอยู่ในจุดนี้ ตอนนี้มีตัวเลือกคือการพา มูรินโญ กลับมาอีกครั้ง แต่สำหรับผมแล้วมันไม่ใช่ประเด็นหรอก ผมคิดว่าพวกเขาควรรอจนกว่าจะจบฤดูกาล แต่นั่นคงเป็นเวลาที่นานตั้ง 3 เดือน และแฟนบอลคงต้องโกรธและวิจารณ์สโมสรไปต่างๆ นานาแน่นอน