อังเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูจอมสร้างคอนเท้น ของปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่าปฏิเสธข้อเสนอจาก ซาอุดีอาระเบียโปรลีก คาดเจ้าตัวตัดสินอนาคตในซัมเมอร์นี้
หลังมีข่าวว่า รูเบน อโมริม เตรียมแผนการสร้างทีมตามแผนการของตนเองและจะปล่อยตัวผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้ และโอนาน่า ถูกสื่อคาดว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่จะถูกปล่อยตัวออกไป โดยมีทีมจากซาอุฯ โปรลีก ให้ความสนใจอยากได้โอนาน่าไปเล่นเพื่อสร้างสีสัน ในลีก
ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมารายงานข่าวว่า โอนาน่า ได้ปฏิเสธข้อเสนอจากซาอุดีอาระเบีย เพราะยังอยากเล่นในลีกยุโรป โดยเจ้าตัวจะรอตัดสินใจอนาคตของตนเองหลังจบซีซั่น
โอนาน่ายังมีสัญญาเหลืออีกสามปีกับสโมสร หลังจากย้ายมาจากอินเตอร์ มิลานเมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2023 ด้วยค่าตัว 43.8 ล้านปอนด์ มีกระแสข่าวว่า เอซี มิลาน ให้ความสนใจโดยพร้อมยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ ให้แมนฯ ยูไนเต็ด พิจารณา เช่นกัน