บาร์ซ่า เฮ เมสซี ฟิตเตรียมลงสนามนัดแรกเกมบุกถ้ำเสือเหลือง

 

บาร์เซโลน่า ได้รับข่าวดีเมื่อ ลิโอเนล เมสซี ซูเปอร์สตาร์ของทีมพร้อมกลับมาบัญชาการแนวรุกอีกครั้งในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มที่จะบุกไปเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในวันที่ 17 กันยายน นี้

ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนติน่า ไม่ได้ลงสนามเล่นให้ “เจ้าบุญทุ่ม” แม้แต่นัดเดียวตั้งแต่ฤดูกาลใหม่เปิดฉาก จากปัญหาบาดเจ็บกล้ามเนื้อน่อง ทว่าปัจจุบันก็กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างเต็มสูบเมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น

ฝั่งของ บาร์ซ่า หมายมั่นปั้นมือให้ เมสซี สัมผัสเกมตั้งแต่นาทีแรกของศึก แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก ที่จะมีคิวเยือน “เสือเหลือง” ที่เวสฟาเลน สตาดิโอน ช่วงกลางสัปดาห์ โดยถือเป็นการเคาะสนิมให้แก่เจ้าตัวหลังหายไปนาน

ทั้งนี้ รายชื่อ 22 ผู้เล่นชุดเยือนถิ่น ดอร์ทมุนด์ ประกาศออกมาเรียบร้อยซึ่งก็มีทั้ง เมสซี รวมถึง หลุยส์ ซัวเรซ คู่หูดาวยิงที่พร้อมกลับมายืนแดนหน้าเช่นเดียวกัน

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง<