รูเบน อโมริม กุนซือ ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด เผยรู้สึกดีใจที่เห็นลูกทีมที่ถูกปล่อยยืมตัวออกไปทำผลงานได้ดีและรอที่จะคุยเรื่องอนาคตในทีมหลังกลับสู่ทีมซัมเมอร์นี้
แรชฟอร์ด ดูเหมือนจะคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง โดยยิงไป 4 ประตูและแอสซิสต์อีก 6 ครั้งจาก 17 เกมให้กับวิลล่า ขณะที่ อันโตนี ก็ทำไป 5 ประตู 4 แอสซิสต์จาก 18 เกมให้กับเบติส ซึ่งอาโมริมมองว่าเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับสโมสรแม่อย่างแมนฯ ยูไนเต็ด
โดยในการแถลงข่าวก่อนเกมสุดสัปดาห์ รูเบน อโมริม กุนซือปีศาจแดง ยืนยันว่าเขา “มีความสุขมาก” กับผลงานของทั้งสองคน “ผู้เล่นที่เราส่งยืมตัวไปต้องกลับมาก่อน แล้วสโมสรจึงจะตัดสินใจเรื่องอนาคตของพวกเขา”
“เมื่อคุณปล่อยนักเตะให้ทีมอื่นยืม สิ่งที่ดีที่สุดคือเขาได้ลงเล่นและทำผลงานได้ดี นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับแรชฟอร์ดและอันโตนี ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องดีสำหรับเรา” กุนซือหนวดงามกล่าว
แอสตัน วิลล่า มีออปชั่นซื้อขาดแรชฟอร์ดในราคา 40 ล้านปอนด์ แต่บาร์เซโลน่าก็แสดงความสนใจเช่นกัน ขณะที่เรอัล เบติส เคยพยายามยืมอันโตนีต่ออีกฤดูกาล แต่แมนฯ ยูไนเต็ดปฏิเสธ และต้องการขายขาดในราคา 30 ล้านปอนด์