เกิดอะไรขึ้น “แมนยูฯ” จ่อได้กุนซือใหม่แทน “เทน ฮาก” เผยนัดพบกับ “เซอร์จิม” แล้ว

 

แกไม่รอดแน่ แมนยูฯ จ่อได้กุนซือคนใหม่แทน เอริก เทน ฮาก เผยมีการนัดพบกับ เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ แล้ว

วันที่ 11 เมษายน 2567 เดอะ ซัน สื่อจอมซอกแซกแห่งเมืองผู้ดีรายงานว่า เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจไม่ได้ไปต่อในฤดูกาลหน้า หลังจบศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นนี้

แหล่งข่าวระบุว่า ผู้เล่นแมนยูฯ ส่วนหนึ่ง สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของ เทน ฮาก ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจาก เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ เจ้าของร่วมรายใหม่ปฏิเสธที่จะให้ความเชื่อมั่นในตัวเขาต่อสาธารณะ

นักเตะแมนยูฯ บางส่วนยังกังวลว่า เทน ฮาก อาจลาออกเองหลังจบฤดูกาลนี้ โดยไม่รอให้ถูกปลด แม้ยังเหลือสัญญาจนถึงฤดูกาลหน้า หลังทำผลงานไม่เป็นไปตามเป้า รั้งอันดับ 6 พรีเมียร์ลีกในเวลานี้ เหลือเพียงการเข้ารอบรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ที่ยังพอเชิดหน้าชูตาได้

นอกจากนี้ เดอะ ซัน ยังเปิดเผยอีกว่า เกรแฮม พอตเตอร์ อดีตกุนซือไบรจ์ตัน และ เชลซี ที่กำลังว่างงาน อาจมาคุมทีม แมนยูฯ ต่อจาก เทน ฮาก หลังมีการนัดพบกับ เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ มาบ้างแล้ว

สัปดาห์ที่แล้ว เกรแฮม พอตเตอร์ เพิ่งปฏิเสธโอกาสในการเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมเก่าของ เทน ฮาก ในศึกเอเรดิวิซีลีก เนเธอร์แลนด์ เพื่อรอเวลาให้ได้งานที่น่าพอใจ และอาจลงเอยกับ แมนยูฯ ก็เป็นได้

 

ที่มา : https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2777808