หงส์แดงพร้อมปล่อย 1 ในสามประสาน ล่าตัว เอ็มบัปเป

0
458

 

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อย 1 ใน 3 สตาร์ดังอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน หรือ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ออกจากทีมเพื่อเปิดทางในการเดินหน้าคว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป

ยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ มีข่าวเชื่อมโยงกับ คีเลียน เอ็มบัปเป มาเป็นระยะ รวมทั้งการที่นักเตะเคยออกมายอมรับตามตรงว่าตัวเขาปรารถนาที่จะร่วมงานกับ เยอร์เกน คล็อปป์ ในสักวันหนึ่งของอาชีพการค้าแข้ง แต่ด้วยค่าตัวของนักเตะที่ไม่น่าจะต่ำกว่า 160 ล้านปอนด์ กับสัญญาฉบับปัจจุบันที่มีอยู่กับสโมสรต้นสังกัดปัจจุบันจนถึงปี 2022 ซึ่งคาดว่าถ้าหากหงส์แดงรอซัมเมอร์หน้า อาจจะทำให้ค่าตัวลดลงอีก

ล่าสุด นักข่าวกีฬาชื่อดังได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูลเอง พร้อมขาย 1 ใน 3 ตัวรุกของทีมอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน หรือ โรแบร์โต เฟอร์มิโน โดย ดันแคน คาสเซิล นักข่าวคนดังกล่าวได้ออกมาเผยว่า “พวกเขาทั้งหมดอยู่ในช่วงอายุ 28 ปี และยังอยู่ภายใต้สัญญาถึงปี 2023 และบางคนสามารถย้ายไปสเปนได้เลย ผมว่า ลิเวอร์พูล คิดเรื่องนี้มานานแล้วล่ะ พวกเขาไม่ได้พยายามที่จะเก็บผู้เล่นคนสำคัญไว้ตลอดหรอก พวกเขาพร้อมเปิดประตูให้ผู้เล่นย้ายออกจากทีมไปหากได้ข้อเสนอที่ดีพอ ดังนั้นพวกเขาจะน่าจะต้องขายคนใดคนหนึ่งออกไปเพื่อแผนการเดินหน้าคว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป เข้ามา”