คล็อปป์ เผยบอกลา คาริอุสแล้วพร้อมอวยพรให้โชคดี

0
1197

เบซิคตัส ทีมดังในลีกตุรกี คอนเฟิร์มคว้าตัว ลอริส คาริอุส นายทวารของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ด้วยสัญญายืมตัว 2 ปี ในราคา 2.25 ล้านปอนด์ นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขซื้อขาดในราคา 7.25 ล้านปอนด์

ส่งผลให้หงส์แดงจะได้กำไรจากการปล่อยนายทวารรายนี้ที่ลงเฝ้าเสาให้กับทีม 49 นัดหลังซื้อมาจากไมนซ์ในราคา 4.7 ล้านปอนด์เมื่อปี 2016

ด้านเจอร์เกน คล็อปป์ นายใหญ่หงส์แดงเผยว่า “เราบอกลาไปตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว เขากำลังมองไปข้างหน้าอย่างจริงจัง ดังนั้นนั่นคือเรื่องดี มันคือเรื่องดีสำหรับเขาผมคิดอย่างนี้นะ

“ลอริสคือโกลยอดเยี่ยมที่กำลังอยู่ในวัยที่ดีมากเลย หลายคนตอนนี้พูดเกี่ยวกับเกมรับที่พัฒนาของเราและความเจ๋งตลอดสามเกมหลังสุดของอลิสสันที่ลงเฝ้าเสาให้กับทีม แต่ช่วงที่ดีที่สุดตอนที่เรากำลังดูดีแต่เขาไม่ได้อยู่ที่นี่แล้ว

“แต่นี่คือเป้าหมายของลอริสและเขาก็ทำหลายอย่างที่ดีมากๆ เมื่อผมเห็นทีมอย่างเบซิคตัสยื่นข้อเสนอมา นี่คือทีมที่ค่อนข้างจะมีประสบการณ์เลย พวกเขามีโอกาสที่ดีที่จะเป็นแชมป์ลีกในตุรกี นั่นมันเจ๋งเลยนะ

“ตอนนี้พวกเขามีผู้รักษาประตูที่ดีจริงๆ ผมแฮปปี้นะกับเขาและเขาก็แฮปปี้มากกับโอกาสครั้งนี้เช่นกัน

“ทุกอย่างมันยอดเยี่ยมและเรามีซิมง มินโญเลต์อยู่ที่นี่ เขาเป็นโกลที่เพอร์เฟกต์สำหรับเรา นั่นคือสถานการณ์ตอนนี้ และพร้อมที่จะผลักดันโกลเด็กสองรายอย่าง คามิล กราบารา และ เคลเลเฮอร์ แน่นอน”