เฮนโด้ จรดปากกาเซ็นอยู่หงส์ต่ออีก 4 ปี

 

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรเรียบร้อยแล้วโดยจะอยู่กันต่อถึงปี 2025 

หลังที่ลิเวอร์พูลทยอยต่อสัญญากับแข้งตัวหลักของทีม ไม่ว่าจะเป็น เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ อลิสซง เบ็คเกอร์ ฟาบินโญ่ และ แอนดี้ โรเบิร์ตสัน

ล่าสุดถึงคิวของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม ที่ทางสโมสรได้ประกาศอย่างเป็นทางการโดยมอบสัญญาระยะยาวตอบแทนให้กับกัปตันทีมคนเก่ง ถึงปี 2025

หลังการเซ็นสัญญา เฮนโด้ได้กล่าวว่า “แน่นอนว่าผมรู้สึกเป็นเกียรติ และภาคภูมิใจที่จะได้ยืดการเดินทางของผมที่นี่ออกไปมันน่าทึ่งมากที่สุดท้ายทุกอย่างเรียบร้อย และมีสมาธิกับการมองไปข้างหน้า และสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต”

“แน่นอนว่าผมอยู่ในจุดที่แตกต่างออกไปทั้งในฐานะนักเตะ และส่วนตัว นับจากตอนที่ผมก้าวเท้าเข้ามาในตอนแรก ผมเรียนรู้ และเติบโตขึ้นมากตลอดช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่ และผมต้องขอบคุณผู้คนมากมายสำหรับเรื่องนี้ “

“ผมมีความสุขในทุกๆ นาที แม้แต่ตอนที่ผมมองย้อนกลับไปในช่วงเวลายากลำบาก ผมยังคงสนุกสนานกับการเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ ยิ่งนานวันที่ผมได้อยู่ที่นี่ มันยิ่งดีขึ้นสำหรับผมจริงๆ ผมอยากจะอยู่ที่นี่ให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผมพูดอย่างนี้มาตลอดการที่ได้เดินในเส้นทางนี้ต่อไปเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อสำหรับผม และครอบครัวของผม และผมหวังว่าแฟนๆ และสโมสรจะรู้สึกในทิศทางเดียวกัน” กัปตันทีมคนเก่งกล่าวทิ้งท้าย