สิงห์บลูส์ โล่งอก อาซาร์ ขออยู่ช่วยทีมไม่หนีไปไหน

อาซาร์ ยืนยันไม่หนีออกจากถ้ำสิงห์แน่นอน

เอเด็น อาซาร์ ดาวเตะซูเปอร์ของทีม “สิงห์บลูส์” เชลซี ออกโรงยืนยันว่าเขาจะไม่ย้ายจากต้นสังกัดในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้แน่นอน ยืนยันตอนนี้มีความสุขดี ไม่มีความจำเป็นจะต้องย้ายไปไหนทั้งนั้น 

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ยอดทีมแห่งศึกลาลีก้า สเปน แสดงความสนใจต้องการที่จะดึงตัว เอเด็น อาซาร์ จอมทัพของทีมเชลซี ไปร่วมทีมเหมือนกับที่ดึง ธิโบต์ กูร์ตัวส์ นายทวารร่างโย่งไปแล้วเมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันว่า ณ เวลานี้กำลังมีความสุขดีในเกาะอังกฤษ และไม่คิดย้ายไปไหน 

“ผมสบายดีกับที่นี่ ถามว่าผมจะย้ายไปในปีนี้หรอ? ผมคิดว่าไม่นะ ทุกๆคนรู้ว่าผมอาจจะพูดอะไรในช่วงฟุตบอลโลก แต่ ณ ตอนนี้ผมกำลังมีความสุขดีกับที่นี่” อาซาร์ เริ่มกล่าว 

“ตลาดซื้อขายนักเตะของอังกฤษมันปิดลงไปแล้ว สโมสรไม่สามารถซื้อนักเตะใหม่มาร่วมทีม มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนนะและสำคัญมากๆนะ ถ้าคุณเสียคนสำคัญไปซักคนและไม่สามารถดึงใครมาแทนได้ ตอนนี้ผมยังมีสัญญากับทีมอีก 2 ปี และในปีนี้ผมจะยังไม่ย้ายไปไหนแน่” 

“ตอนนี้ผมรู้สึกดีมากกับสโมสรแห่งนี้ ผมยืนยันตรงนี้ว่า ผมกำลังมีความสุขดี ตอนนี้เราก็ออกสตาร์ทในลีกได้ดี ชนะ 2 เกมรวด และผมหวังว่าเราจะทำผลงานกันออกมาดีแบบนี้เรื่อยๆในเกมต่อๆไป” จอมทัพทีมชาติเบลเยียม กล่าวทิ้งท้าย