มีสิทธิ์สงสัย “ฮอยลุนด์” เผย 2 เรื่องที่คาใจหลัง “แมนยูฯ” พลาดเก็บชัยในบ้านเหนือ “สเปอร์ส”

 

“ราสมุส ฮอยลุนด์” ดาวยิงชาวเดนมาร์ก ออกมาเผย 2 เรื่องที่คาใจหลัง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” พลาดเก็บชัยในบ้านเหนือ “ทอตแนม ฮอตสเปอร์” ในเกมลีกนัดล่าสุด

วันที่ 15 ม.ค. 67 ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าชาวเดนมาร์ก ออกมาเผย 2 เรื่องที่คาใจหลัง “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทีม เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ภายหลังจากที่ทีมของตัวเขา พลาดเก็บชัยในบ้านเหนือ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ที่เสมอกันไป 2-2 ในเกมลีกนัดล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ได้ 2 ประตูจาก ราสมุส ฮอยลุนด์ นาทีที่ 3 บวกด้วย มาร์คัส แรชฟอร์ด นาทีที่ 40 ด้านอาคันตุกะ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ได้ 2 ตุงเหมือนกันจาก ริชาร์ริสัน นาทีที่ 19 และ โรดริโก เบนตานคูร์ ในนาทีที่ 46 ทำให้แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

ล่าสุด ราสมุส ฮอยลุนด์ ออกมากล่าวว่า “มันค่อนข้างน่าผิดหวังนิดหน่อยนะ ผมคิดว่าเราเล่นกันได้ดีแล้ว แต่เรากลับเสียสองประตูในรูปแบบที่ไม่ค่อยดีนัก รวมถึงเราควรที่จะมีสมาธิกันให้มากกว่านี้ แน่นอนว่ามันน่าผิดหวังเพราะผมคิดว่าเราคือทีมที่ดีกว่า ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในเกมนี้ แม้พวกเขาก็ทำผลงานได้ดีเช่นกัน”