เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ตกเป็นข่าวว่าเตรียมสร้างเซอร์ไพรส์ คว้าตัว อันโตนี่ แนวรุกบราซิเลี่ยน ของปีศาจแดงมาเสริมทัพ หลังกลับมาสร้างผลงานได้เข้าตาอีกครั้ง
อันโตนี่ ย้ายมาอยู่กับปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ไม่สามารถ เค้นฟอร์มเก่งออกมาจนถูกปล่อยตัวให้ เรอัล เบติส ยืม และทำให้ อันโตนี่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งโดยยิงไป 4 ประตูและทำ 4 แอสซิสต์จาก 11 นัดที่ลงเล่นให้เบติส รวมถึงผลงานเอาชนะเรอัล มาดริด ได้อีกด้วย
ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ยักษ์ใหญ่จากเมืองเบียร์ให้ความสนใจจะคว้าตัว อันโตนี่ มาร่วมทีม หลังเสือใต้มีแผนจะสร้างแนวรุกรุ่นใหม่ที่มีอายุน้อยและมีพลังในการสร้างสรรค์เกมเข้าสู่ทีม
ทั้งนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด มีแผนที่จะขาย อันโตนี่ ออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อนำเงินมาใช้กับการสรรหานักเตะที่ รูเบน อโมริมต้องการ