บาร์ซ่าพร้อมดันเด็กเป็นแบ็คอัพเปนญ่า

 

มาร์ก บีดาล นายทวารของ บาร์ซ่า แอธเลติก เป็นหนึ่งในตัวเลือกของ ชาบี เอร์นานเดซ ที่จะดึงมารับบทบาทแบ็คอัพของ อินญากี้ เปนญ่า

บาร์เซโลน่า ไม่มีแผนเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตูคนใหม่เพิ่มเติมในช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยทีมอาซูลกราน่าพร้อมโปรโมตนายทวารดาวรุ่งขึ้นมาเป็นแบ็คอัพของ อินญากี้ เปนญ่า ระหว่าง มาร์ก-อันเดร แทร์ ชเตเก้น ฟื้นฟูร่างกายหลังการผ่าตัด ตามรายงานจาก ‘เดียรีโอ สปอร์ต’ เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

ทีมอาซูลกราน่าเตรียมส่งตัว แทร์ ชเตเก้น เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บแผ่นหลังส่วนล่างและนายทวารวัย 31 ปีจะต้องพักฟื้นฟูร่างกายประมาณ 2-3 เดือน โดย ชาบี เอร์นานเดซ จะผลักดัน เปนญ่า ขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว 

ขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า ยังไม่มีแผนเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตูเพิ่มเติมในช่วงเดือนมกราคมนี้ และสโมสรพร้อมจะผลักดัน อันเดร์ อัสตราลาก้า และ ดีเอโก้ โคเชน สองนายทวารจากทีมเยาวชนขึ้นมาเป็นแบ็คอัพของ เปนญ่า เหมือนที่ ชาบี เคยเรียกตัวขึ้นมาเสริมทัพชุดใหญ่ก่อนหน้านี้ 

ตามรายงานล่าสุดของ ‘เดียรีโอ สปอร์ต’ เผยว่า มาร์ก บีดาล ผู้รักษาประตูของ บาร์ซ่า แอธเลติก ภายใต้การดูแลของเทรนเนอร์ ราฟาเอล มาร์เกซ ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของ ชาบี ด้วยเช่นกัน หลังนายทวารวัย 23 ปีเคยมีประสบการณ์ลงเฝ้าเสากับ เอฟซี อันดอร์ร่า มาก่อนหน้านี้