อโมริม เผยเตรียมขอโทษแฟนผีในโอลด์แทรฟฟอร์ด

 

รูเบน อโมริม กุนซือของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าเตรียมขอโทษเหล่าเรด อาร์มี่ ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจบฤดูกาลที่น่าผิดหวัง ในเกมพบกับแอสตัน วิลล่าในวันอาทิตย์นี้

เพียงสี่วันหลังจากความหวังสุดท้ายที่จะกอบกู้ฤดูกาลต้องพังทลายลง เมื่อยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1-0 ในนัดชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก สโมสรเตรียมแสดงความขอบคุณต่อแฟนบอลผู้ภักดีหลังเสียงนกหวีดหมดเวลาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

ในการแถลงข่าวก่อนเกม อโมริม ได้กล่าวกับสื่อว่า “เราจะทำสิ่งนั้น มันเป็นธรรมเนียม และเราต้องเผชิญหน้ากับมัน” อาโมริมกล่าวถึงการเดินขอบสนามเพื่อขอบคุณแฟนบอล “ผมคิดว่ามันจะเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ถ้าเราไม่ทำ เราจะทำแน่นอน”

เมื่อถูกถามว่าจะพูดอะไรกับแฟนบอล อโมริมตอบว่า “คำขอโทษนั้นชัดเจนอยู่แล้ว ส่วนคำอธิบายนั้น คุณไม่มีเวลาพอ ดังนั้นเราจะพยายามซื่อสัตย์ ผมคิดว่าผมจะพูดอย่างตรงไปตรงมากับแฟนบอล และจะพูดในสิ่งที่อยู่ในใจและในความรู้สึกของผม” อโมริม กล่าว