หงส์ตอบแทน อลิสซง ต่อสัญญาเฝ้าเสายาว 6 ปี

0
498

 

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ประกาศต่อสัญญา อลิสซง เบคเกอร์ นายทวารจอมหนึบชาวบราซิล หนึ่งในขุนพลคนสำคัญที่ช่วยทีมคว้าสองแชมป์ โดยเซ็นสัญญายาวถึงปี 2027 เลยทีเดียว

อลิสซง วัย 28 ปี ย้ายจากทีมโรมา มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2018 และจนถึงตอนนี้เขาลงเฝ้าเสาให้ทีมไปแล้วทั้งสิ้น 130 นัด ทำไป 1 ประตู และมีส่วนสำคัญที่ทำให้หงส์แดง ก้าวสู่แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และ ปลดล็อกคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก ได้สำเร็จ

ล่าสุด “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้ประกาศยืนยันผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสรว่า อลิสซง เบคเกอร์ ได้ต่อสัญญากับสโมสรออกไป โดยสื่อคาดว่าจะเป็นสัญญายาวถึง 6 ปีเลยทีเดียว

โดยหลังเซ็นสัญญา อลิสซงได้กล่าวว่า “ผมคิดว่าผมตัดสินใจไม่ผิดที่คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเราร่วมสร้างมันขึ้นมาในช่วงเวลา 3 ปีหลังสุด ความมั่นใจ ความไว้วางใจที่ผมมีให้สโมสร และสโมสรก็เชื่อมั่นใจตัวผม” อลิสซอน เริ่มกล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

“ผม และครอบครัว มีความสุขมากที่นี่ ลูกๆ ของผมตอนนี้กำลังแฮปปี้กับชีวิตในอังกฤษ ซึ่งมันแตกต่างออกไปในประเทศอื่นๆ ผมมีความสุขมาก”

“ผมดีใจมากๆ ที่ได้อยู่ทำงานต่อที่นี่ ผมคิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจเรื่องนี้ มันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผมเลย” นายทวารชาวบราซิเลียน ทิ้งท้าย