สื่อท้องถิ่นตีข่าว ผีแดงสุดมั่นใจซิว แมดดิสันจากจิ้งจอกสำเร็จ

 

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อมั่นว่าจะคว้าตัว เจมส์ แมดดิสัน กองกลางทีมชาติอังกฤษของ “จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในเดือนมกราคมนี้ได้อย่างแน่นอน

โดย โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการเสริมทัพตำแหน่งกองกลางในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ในเดือนนี้ และชื่อของ แมดดิสัน ก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายของเขา เพื่อเข้ามาเติมเต็มแผงมิดฟิลด์

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ สื่อท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่นว่าจะได้ตัว แมดดิสัน วัย 23 ปี มาร่วมทีม เนื่องจากเจ้าตัวเป็นแฟนบอลปิศาจแดงตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้ยังมีความสนิทสนมกับ แฮร์รี แม็คไกวร์ กองหลังค่าตัวแพงของยูไนเต็ดอีกด้วย และมองว่าแม็คไกวร์น่าจะจะสามารถโน้มน้าวให้ แมดดิสัน ย้ายตามมาค้าแข้งทีมเดียวกันได้

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง<