เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม ได้เดินหน้าเสริมทัพด้วยการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว เคียร์แรน ดิวส์บิวรี่ ฮอลล์ มิดฟิลด์ จากสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี มาร่วมทีมซัมเมอร์นี้
จากรายงานข่าวของ ทอล์ค สปอร์ตส์ ระบุว่าก่อนหน้านี้ เวสต์แฮม เคยแสดงความสนใจมิดฟิลด์ชาวอังกฤษ ไปร่วมทีม แต่เป็น ฟูแล่ม ที่ตัดสินใจยื่นข้อเสนอเป็นทีมแรก
เชลซี เองไม่ปิดโอกาสในการปล่อยตัว บิวรี่ ฮอลล์ ออกจากทีมหากได้ค่าตัวไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์ ซึ่งได้รับโอกาสในการเล่นรายการ คอนเฟอเรนซ์ ลีก เป็นหลัก แต่เจ้าตัวก็ต้องการโอกาสในการลงเล่นในลีกอย่างสม่ำเสมอเพื่อโอกาสติดทีมชาติไปลุยบอลโลกในปีหน้า
ดิวส์บิวรี่ ฮอลล์ ย้ายจากเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีม เชลซี ตาม เอ็นโซ่ มาเรสก้า กุนซือของเชลซี แต่การต้องแข่งขันกับ มอยเซส ไกเซโด้ , เอ็นโซ่ เฟอร์นานเดซ และโรเมโอ ลาเวีย ถือว่าเป็นเรื่องยากทำให้การตัดสินใจออกจากทีมจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด