พรีวิว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs พลีมัธ อาร์ไกล์

 

พรีวิว เอฟเอ คัพ อังกฤษ  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs พลีมัธ อาร์ไกล์ 
วันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2568 เวลา 00.45 น.
สนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม  ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1 

ความพร้อมและสภาพทีม

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

เรือใบสีฟ้าเจ้าบ้าน ขาดเพียง มานูเอล อคานจี, จอห์น สโตนส์, โรดรี้ และ ออสการ์ บ็อบบ์ ที่ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด นอกนั้นไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติมแต่คาดว่าเป๊ปจะมีการหมุนเวียนนักเตะพอสมควร โดยจะให้โอกาสแข้งสำรองรวมถึงดาวรุ่งได้ลงสัมผัสเกม

พลีมัธ อาร์ไกล์

ฝั่งทีมเยือนที่ล้มยักษ์ใหญ่อย่างหงส์แดงมาได้ในรอบที่แล้ว จะไม่มี  มูฮาเหม็ด ทิจานี, ไรอัน ฮาร์ดี้, เบรนแดน กัลโลเวย์ และ โจ เอ็ดเวิร์ดส์ ที่ได้รับบาดเจ็บ และเกมนี้จะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดลงทำศึกแน่นอน

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

แมนฯ ซิตี้ : สเตฟาน ออร์เตก้า (GK), ริโค ลูอิส, วิตอร์ เฮส, นาธาน อาเก้, นิโก โอไรลีย์, อิลคาย กุนโดกัน, นิโค กอนซาเลซ, เฌเรมี่ โดกู, ฟิล โฟเด้น, แจ็ค กรีลิช, โอมาร์ มาร์มูช

พลีมัธ : คอเนอร์ ฮาซาร์ด (GK), มัคซิม ทาโลวีรอฟ, นิโคล่า คาติช, ฮูลิโอ เพลเกเซโล, แมทธิว โซริโนล่า, อดัม แรนเดลล์, ดาร์โก้ ยาบี้, ทีโมเตอุส พูชาค, คัลลัม ไรท์, รามี่ อัล ฮาจ, มุสตาฟา บันดู

ความน่าจะเป็นของเกม

แมนฯ ซิตี้ เป็นต่อเยอะ และไม่น่าจะมีอุบัติเหตุลูกหนังเหมือนที่ หงส์แดงเคยเจอเพราะเกมนี้เล่นในถิ่น เอติฮัด เจ้าบ้านจะเอาชนะได้แน่นอนอยู่ที่ว่าจะยิงขาดหรือไม่เท่านั้น

ผลการแข่งขันที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 3-0