ชุดขาว เตรียมส่ง โยวิช กลับทีมเก่า เพื่อเรียกฟอร์มเก่ง

0
133

 

ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวว่าเตรียมส่ง ลูกา โยวิช ศูนย์หน้ากลับสู่ แฟร้งค์เฟิร์ต ต้นสังกัดเก่าแบบยืมตัวในตลาดเดือนมกราคม นี้ หวังให้เจ้าตัวเค้นฟอร์มเก่งกลับมา

โดย ลูกา โยวิช ดาวยิง วัย 23 ปี ย้ายจาก ไอน์ทรัค แฟรงก์เฟิร์ต มาร่วมทีม “เรอัล มาดริด” ด้วยค่าตัวสูงถึง 56.7 ล้านปอนด์ (2,330 ล้านบาท) ในปี 2019 กับผลงานสุดร้อนแรงในฤดูกาล 2018/19 ยิง 27 ประตู 7 แอสซิสต์ ลงสนามทั้งหมด 48 นัด รวมทุกรายการ

แต่ฤดูกาล 2019/20 ผลงานของ โยวิช กับ “ราชันชุดขาว” ไม่ค่อยดีนักจากการลงสนามทั้งหมด 27 นัดรวมทุกรายการ ยิงเพียง 2 ประตู และ 2 แอสซิสต์ อาจเป็นเพราะนักเตะยังไม่สามารถปรับตัวกับสโมสรใหม่และสไตล์การเล่นของ ลาลีกา สเปน รวมไปถึงยังมีอาการบาดเจ็บ มารบกวนทำให้ไม่ได้รับโอกาสลงสนาม

ในฤดูกาลนี้โอกาสลงสนามของเขาแทบจะไม่มี เนื่องจาก ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือชาวฝรั่งเศสของ เรอัล มาดริด เลือกใช้ คาริม เบนเซมา ลงสนามและมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่า ทำให้ในฤดูกาลนี้ โยวิช มีโอกาสลงสนามเพียง 5 นัด รวมทุกรายการ อีกทั้งยังไม่สามารถยิงประตูได้  จากผลงานที่ย่ำแย่ของ โยวิช ทำให้มีการคาดการณ์ว่าเขาจะถูก เรอัล มาดริด ปล่อยตัวให้ ไอน์ทรัค แฟรงก์เฟิร์ต ใช้งานแบบยืมตัวในเดือน มกราคมนี้ เพื่อเรียกฟอร์มเก่งกลับมาให้ได้