ทูเคิล เคลียร์แล้ว ลูกากู และ ซิเยค ไม่มีปัญหาอะไร

 

โธมัส ทูเคิล กุนซือของสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ออกมาเคลียร์ว่า ฮาคิม ซิเยค และ โรเมลู ลูกากู แค่เปิดอกพูดคุยไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมาย หลังถูกจับภาพระหว่างพักครึ่ง

ภายหลังจากเกมที่ เชลซี บุกไปเสมอกับ ไบรท์ตัน ด้วยสกอร์ 1-1 ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาในช่วงพักครึ่งการแข่งขันของเกมนี้ กล้องได้จับไปที่ ฮาคิม ซิเยค และ โรเมลู ลูกากู 2 แนวรุกของทีมที่ได้เดินเข้าห้องแต่งตัวพร้อมกันแต่กลับมีภาพจังหวะที่มีปากเสียงกันเล็กน้อย

โดยหลังเกม ทูเคิล ออกมายืนยันกับนักข่าวแล้วว่า นักเตะทั้ง 2 คนไม่ได้มีปัญหากันแต่อย่างใดและการเถียงกันที่เห็นในคลิปดังกล่าวเป็นเพียงแค่ การเปิดใจกันในแบบฉบับของนักเตะเชลซี ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าหากเถียงหรือทะเลาะกันจะไม่ได้ออกมายืนข้างๆ กันแบบนี้แน่นอน

“เป็นเรื่องปกติที่พวกเขาพูดคุย เป็นเรื่องปกติที่พวกเขาไม่มีความสุข และเป็นเรื่องปกติที่พวกเขาไม่ชอบถ้าเราบอกว่าเราต้องการอะไรจากพวกเขามากกว่านี้นั่นเป็นเรื่องปกติ แต่ผมคิดว่าแม้แต่จากปฏิกิริยาตอนได้ประตู คุณจะเห็นว่าเราเหนื่อย เราโล่งใจที่เรามีประตู แต่มันไม่ใช่ความสุขที่แท้จริง เพราะพวกเขากำลังเซฟพลังงานอยู่แม้แต่ในขณะนั้น นั่นคือความรู้สึกของผมที่มีต่อทีมในตอนนี้” ทูเคิล กล่าว