เคน เผยคิดลาไก่จริง เพราะอยากเล่น ชปล.

0
296

 

แฮร์รี เคน ยอดดาวยิงทีมชาติอังกฤษ เผยผ่านรายการของ แกรี เนวิลล์ ว่าคิดจะแยกทางจากไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮอทสเปอร์ ต้นสังกัดจริง เพราะอยากมีโอกาสไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 

เคน ตกเป็นข่าวว่าได้แจ้งต่อสโมสรว่าต้องการย้ายทีม เนื่องจากต้องการหาสโมสรใหม่ที่มีโอกาสจะประสบความสำเร็จมากกว่า เพราะเจ้าตัวอายุ 28 ปี แล้ว ยังไม่เคยสัมผัสแชมป์ใดๆกับ ไก่เดือยทอง

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยความในใจผ่านรายการ Overlab ของแกรี เนวิลล์ “ผมคิดแบบนั้น (เรื่องไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก) ผมต้องคุยกับสโมสรอย่างแน่นอน ผมอยากจะลงเล่นในเกมที่ใหญ่ที่สุด เล่นในโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” เคน เริ่มกล่าว

“ในฤดูกาลนี้ ผมนั่งดูการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ดูทีมจากอังกฤษทำผลงานที่ยอดเยี่ยม นี่คือการแข่งขันที่ผมต้องการมีส่วนร่วม” “ผมอยากลงเล่นในเกมพวกนี้ แน่นอนมันเป็นช่วงเวลาในอาชีพการค้าแข้งที่ผมต้องมานั่งคิดว่าตัวเองอยู่จุดไหน จากนั้นก็ต้องเข้าไปพูดคุยอย่างตรงไปตรงมากับท่านประธาน (ดาเนียล เลวี่) ผมหวังว่าเราจะคุยกันแบบนั้นได้”

“ผมมั่นใจว่าเขากำหนดแผนที่เขามองเอาไว้ แต่สุดท้ายแล้วมันขึ้นอยู่กับตัวผมและความรู้สึกของผม อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผมและอาชีพการค้าแข้งของผมในเวลานี้”

“สำหรับผม ผมไม่อยากไปถึงช่วงบั้นปลายอาชีพค้าแข้งแล้วมีเรื่องให้ต้องเสียดาย หรือมานั่งเสียใจภายหลัง ผมอยากจะดีให้ได้มากที่สุดเท่าที่ผมสามารถทำได้ ผมไม่เคยบอกว่าผมจะอยู่ค้าแข้งกับสเปอร์ไปจนแขวนสตั๊ด และผมก็ไม่เคยพูดว่าผมจะย้ายออกจากสเปอร์”

“ผมคงไม่ได้ไปรีบเร่งอะไร ผมไม่ได้อยากที่จะทำอะไรทั้งนั้น แต่ว่าผมอยากจะเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด” หัวหอกทีมชาติอังกฤษ ทิ้งท้าย